Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Việc ký kết thêm 2 tuyển chọn dự thảo hàng đầu của NFL đã thu hút sự chú ý của những người đam mê NFL.

San Diego đường nguyễn công trứ huế thuộc phường nào Chargers đã ký Ryan Mathews trong khi Buccaneers đạt thỏa thuận với lựa chọn tổng thể thứ 3 Gerald McCoy. Cho rằng San Diego đang tin tưởng rất nhiều vào Mathews để trở lại hàng đầu của họ trong năm nay, việc ký hợp đồng của anh ấy sẽ có tác động lớn đến vị trí của các đội dự giải trước mùa giải.

Hiện tại, San Diego là nơi yêu thích giải Super Bowl 9 chọi 1. San Diego Chargers có được Mathews với tổng lượt chọn thứ 12. Mathews được cho là sẽ có nhiều hành động hơn với tư cách là một tân binh so với người bắt đầu Darren Sproles năm ngoái.

Sau một sự nghiệp trung học xuất sắc, Mathews được một số trường Pac-10 và Big 12 tuyển dụng. Tuy nhiên, He quyết định ở gần nhà và theo học tại Fresno State. Anh ấy cũng là một người hâm mộ lâu năm của San Diego Chargers và chắc chắn sẽ làm việc chăm chỉ để giành được vị trí của mình để thực hiện ước mơ thời thơ ấu của mình là chơi cho Chargers.

Buccaneers đã đồng ý với lựa chọn NFL vòng 1 của họ, Gerald McCoy. Anh ấy đã ký một hợp đồng kéo dài 5 năm trị giá 63,42 triệu đô la, bao gồm 35 triệu đô la tiền đảm bảo. Bucs đã giành vị trí thứ 3 trong pha cản phá phòng thủ Oklahoma trong NFL Draft. Anh được kỳ vọng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc tái phát triển hàng thủ của Tampa. Tay trái Donald Penn, một đặc vụ tự do bị hạn chế, cũng đã ký một thỏa thuận với Buccaneers. Có thông tin cho rằng Penn đã có một hợp đồng 6 năm, trị giá 48 triệu đô la, với khoảng 20 triệu đô la được đảm bảo.

Người chơi thứ 7 tuyên bố trong dự thảo, hậu vệ cánh của Florida Joe Haden, đã đồng ý với Cleveland Browns về một đề nghị 5 năm được báo cáo – 50 triệu đô la với 26 triệu đô la được đảm bảo. Việc bổ sung Haden vào nhóm phụ sẽ là một phần thiết yếu trong quá trình phát triển khả năng phòng thủ của quân Browns.

Trong số năm lựa chọn hàng đầu của NFL Draft, chỉ có Ndamukong Suh, người được Detroit đưa ra với lựa chọn tổng số 2, là không được đăng ký. Các Sư Tử mong đợi sẽ sớm đạt được thỏa thuận với người nổi tiếng Nebraska. Suh là một trong những cầu thủ phòng ngự được săn đón nhiều nhất trong lịch sử bóng đá đại học. Anh ấy đã giành được nhiều giải thưởng trong suốt sự nghiệp của mình ở trường đại học bóng đá. Tuy nhiên, anh ấy đã ký hợp đồng với cùng một công ty quản lý thể thao và người đại diện là Michael Crabtree, người đã nổi tiếng kéo dài sáu tuần trong mùa giải NFL trước khi ký hợp đồng với San Francisco 49ers.

Lựa chọn dự thảo hàng đầu của NFL, tiền vệ Sam Bradford, hiện đã đồng ý về các điều khoản với Rams. Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi Rams chuyển giao công việc tiền vệ ban đầu cho anh ta, và anh ta dự kiến ​​sẽ có thời gian thi đấu trong năm nay và có tác động khi một tiền vệ của NFL Bradford nhận được một hợp đồng sáu năm, trị giá 78 triệu đô la với St Louis với 50 triệu đô la được đảm bảo. Denver đã đồng ý các điều khoản với tiền vệ Tim Tebow của Florida trong một bản hợp đồng tiền vệ khác. Anh ấy đã ký một hợp đồng 5 năm trị giá 11,25 triệu đô la nhưng nó có thể trị giá hơn 30 triệu đô la với các ưu đãi.